Chó bull terrier giá giá bao nhiêu? Mua ở đâu? Cách chọn sao cho chuẩn?

Thành Phố Chó Mèo

Chó bull terrier chưa được nuôi  nhiều ở Việt Nam mặc dù rất nhiều người yêu thích. Nguyên nhân không chỉ là do giống chó này đòi hỏi chế độ chăm sóc khá đặc biệt, mà còn bởi giá bán của nó khá cao. Nếu bạn quan tâm  cbull terrier giá bao nhiêu và chọn sao cho chất lượng thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây.

Thành Phố Chó Mèo

Chó bull terrier giá bao nhiêu?

Trước khi đi vào những thông tin cụ thể về giá cả chúng ta hãy cùng điểm qua một số đặc điểm cơ bản về giống chó này. Chó bull terrier hay còn được gọi là chó sục bò. Nó là kết quả của sự lai tạo giữa giống chó terrier trắng và giống bulldog Anh. Những chú chó đầu tiên xuất hiện ở Anh và nhanh chóng phổ biến trên toàn thế giới.

Đây là giống chó sở hữu ngoại hình khá dũng mãnh với thân hình chắc chắn, cơ bắp, đặc biệt nó rất thông minh, hòa nhã và thân thiện dù vậy cũng khá tinh nghịch và vận động rất nhiều. Bull terrier là giống chó trung thành, dí dỏm nếu được huấn luyện tốt sẽ trở thành một người bạn đồng hành giàu tình cảm và hữu ích với con người. Đây là đặc điểm khiến giống chó này được yêu thích và nuôi ngày càng nhiều.

Thành Phố Chó Mèo

Chó bull terrier giá khá cao so với các giống chó cảnh phổ biến khác ở Việt Nam. Vì thế, không phải ai cũng có thể sở hữu được nó. Thông thường, những chú chó có nguồn gốc nội địa cũng được bán với giá từ 15-17 triệu đồng.

Với những chú chó thuần chủng được nhập khẩu thì giá đắt hơn rất nhiều lần. Chó nhập khẩu ở Thái Lan được bán với giá từ 40- 450 triệu / con. Còn với giống bull terrier nhập khẩu từ Âu – Mỹ thì mức giá phải lên tới trên 5000 đô, bởi chúng thuần chủng và chất lượng hơn hẳn.

Với giá bán và cách chăm sóc khá cầu kỳ này có thể nói bull terrier là dòng chó quý tộc được những người có điều kiện về kinh tế nuôi nấng và chăm sóc.

Mua chó bull terrier ở đâu?

Bull terrier giá khá cao nhưng nhu cầu nuôi giống chó này ở nước ta đang ngày càng gia tăng. Theo đó, số cơ sở kinh doanh chó cũng khá nhiều. Nếu bạn có nhu cầu có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ mua. Hoặc bạn có thể tham gia các diễn đàn mạng về chó cảnh để tìm người bán đồng thời trao đổi về cách nuôi chó.

Tuy nhiên, dù mua ở đâu kể cả những cơ sở được cho là uy tín bạn cũng không nên tin tưởng hoàn toàn vào các lời giới thiệu của người bán mà cần kiểm chứng lại thông tin nhất là khi mua qua mạng.

Thành Phố Chó Mèo

Cách chọn chó bull terrier

Bởi bull terrier giá khá đắt và quý hiếm nên người mua cần chọn lựa kỹ càng để đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra. Đầu tiên bạn cần chọn được chú chó khỏe mạnh. Điều này những chú chó nhập khẩu bạn có thể khá an tâm vì tất cả chúng đều có giấy chứng nhận sức khỏe rõ ràng.

Về ngoại hình bạn có thể căn cứ một số đặc điểm chọn lựa. Một chú bull terrier chuẩn thường sử hữu thân hình khỏe mạnh, vạm vỡ với đôi vai cường tráng, cơ bắp cuồn cuộn. Phần thân tròn trịa đầy đặn nhìn tổng thể hài hòa. Giống chó này mang vẻ đẹp của một chiến binh vì thế bạn nên ưu tiên cho những chú chó có vẻ bề ngoài dũng mãnh.

Trên đây là một số thông tin về chó bull terrier giá bao nhiêu cũng như một số lưu ý khi mua giống chó này. Ngoài ra, khi đi mua bạn nên tham khảo hoặc dẫn thêm người có kinh nghiệm nuôi giống chó này. Hi vọng với những thông tin trên bạn có thể mua được một chú chó tốt như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of CloudFlare's Turnstile service is required which is subject to the CloudFlare Privacy Policy and Terms of Use.